Skip to main content

NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03-02), CÁC CHI BỘ THUỘC ĐẢNG BỘ TAND HUYỆN BÌNH CHÁNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO 2 ĐẢNG VIÊN MỚI

(07/02/2020 08:54)

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/03/1930-03/02/2020), ngày 03/02/2020, Chi bộ 2 và Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh

NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN

VIỆT NAM (03-02), CÁC CHI BỘ THUỘC ĐẢNG BỘ TAND HUYỆN BÌNH CHÁNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO 2

ĐẢNG VIÊN MỚI

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/03/1930-03/02/2020), ngày 03/02/2020, Chi bộ 2 và Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí là quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Minh Tâm và đồng chí Lê Hoàng, hiện là thư ký TAND huyện Bình Chánh.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Đỗ Quốc Đạt (Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ và là Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh), đồng chí Hồ Thị Thanh Loan (Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh án TAND huyện Bình Chánh); đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu (Bí thư Chi bộ 2), đồng chí Trần Thị Hồng Cẩm (Bí thư Chi bộ 3), đồng chí Nguyễn Thị Kim Định (Bí thư Chi bộ 1) và đặc biệt có sự hiện diện của toàn thể các Đảng viên, quần chúng lao động trong cơ quan TAND huyện Bình Chánh.

Buỗi lễ đã được diễn ra hết sức trang trọng theo đúng nghi thức lễ kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đảng viên trong Đảng bộ và quần chúng, đồng chí Nguyễn Minh Tâm và đồng chí Lê Hoàng đã tuyên Thệ 4 lời thề của Đảng viên và lời thề của mình.

image

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu (Bí thư Chi bộ 2) tặng quà chúc mừng Đảng viên mới Nguyễn Minh Tâm

image

Đồng chí Trần Thị Hồng Cẩm (Bí thư Chi bộ 3) trao quyết định Kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Hoàng

Trong thời gian là Đảng viên dự bị, Bí thư Chi bộ 2 và 3 đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu tiếp tục hướng dẫn đồng chí Nguyễn Minh Tâm và đồng chí Trương Văn Dựa tiếp tục hướng dẫn đồng chí Lê Hoàng để các Đảng viên mới này hoàn thiện hơn nữa, trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Quốc Đạt (Bí thư Đảng bộ - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh) chúc mừng Chi bộ 2, Chi bộ 3 và hai đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí tiếp tục cố gắng hơn nữa về mọi mặt để sớm trở thành Đảng viên chính thức, đặc biệt trong năm công tác 2020 sẽ có nhiều đóng góp tích cực để các chi bộ cũng như Đảng bộ Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh ngày càng đoàn kết, vững mạnh hơn nữa.

image

image

Đồng chí Đỗ quốc Đạt (Bí thư Đảng bộ, Chánh án TAND huyện Bình Chánh) cùng một số Đảng viên chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Tâm


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 28
cdscv