Skip to main content

Chương trình từ thiện đến với đồng bào S’tiêng

(03/08/2020 09:25)

Ngày 18/7/2020, Tòa án nhân dân huyện Nhà Bè đã kết hợp cùng chính quyền địa phương, Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản và các mạnh thường quân để thực hiện chương trình từ thiện tại xã An Khương.

Chương trình từ thiện đến với đồng bào S’tiêng

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hàng năm Tòa án nhân dân huyện Nhà Bè luôn thực hiện các chương trình từ thiện để đồng hành cùng toàn xã hội chia sẻ khó khăn đến người dân trong và ngoài địa bàn huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Như chúng ta đã biết, trong nhiều tháng đầu năm 2020 không chỉ có miền Tây Nam Bộ mà có một số tỉnh ở khu vực Đông Nam Bộ đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc trồng trọt, chăn nuôi do bị ảnh hưởng của hạn hán kéo dài. Tại xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, hạn hạn kéo dài, bà con nông dân chủ yếu là người dân tộc S’tiêng sống lệ thuộc vào trồng trọt, đây cũng là nguồn thu nhập chính, cuộc sống hiện tại vô cùng khó khăn do mất mùa, hạn hán.

Ngày 18/7/2020, Tòa án nhân dân huyện Nhà Bè đã kết hợp cùng chính quyền địa phương, Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản và các mạnh thường quân để thực hiện chương trình từ thiện tại xã An Khương. Chương trình đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chức, người lao động của đơn vị. Chuyến đi đã thực hiện trao 250 phần quà, mỗi phần quà trị giá 260.000.000 đồng, bên cạnh đó còn có khoảng 200 phần quà rau, củ quả và 10 kiện quần áo cũ thực hiện theo hình thức phiên chợ 0 đồng.

Chuyến đi để lại nhiều cảm xúc, sự sẻ chia vì cộng đồng, tinh thần tham gia nhiệt tình của công chức, người lao động, mạnh thường quân. Tòa án nhân dân huyện Nhà Bè sẽ tiếp tục tinh thần thiện nguyện để có thể có ngày càng nhiều những chuyến đi, những chuyến đi nghĩa tình, thể hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc vỗn là đức tính tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay.

imageimageimage


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 56
cdscv