Skip to main content

ĐẢNG BỘ TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH CHÁNH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TRỒNG HOA NHẰM CẢI THIỆN CẢNH QUAN XANH, SẠCH, ĐẸP

(04/01/2021 07:59)

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh thường nói: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Bác Hồ vốn yêu thiên nhiên, sống hòa mình với thiên nhiên nên từ những ngày hoạt động cách mạng, dù bận trăm công nghìn việc nhưng Người vẫn luôn chú trọng tới việc trồng cây, gây rừng để bảo vệ và xây dựng môi trường sinh thái

ĐẢNG BỘ TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH CHÁNH

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TRỒNG HOA NHẰM CẢI THIỆN

CẢNH QUAN XANH, SẠCH, ĐẸP

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh thường nói: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.  Bác Hồ vốn yêu thiên nhiên, sống hòa mình với thiên nhiên nên từ những ngày hoạt động cách mạng, dù bận trăm công nghìn việc nhưng Người vẫn luôn chú trọng tới việc trồng cây, gây rừng để bảo vệ và xây dựng môi trường sinh thái, bảo đảm cho điều kiện sống luôn trong lành, góp phần nâng cao đời sống vật chất. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người khởi xướng và là nguồn cảm hứng vô tận cho phong trào “Tết trồng cây”

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lần thứ 2 kể từ về tiếp nhận công tác tại Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh, ông Đỗ Quốc Đạt – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chánh án TAND huyện Bình Chánh đã phát động phong trào trồng cây tại đơn vị Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh.

image

Sau khi phát động, phong trào trồng cây đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh. Các cán bộ, công nhân viên, người lao động đã trực tiếp đóng góp kinh phí để mua hoa, đất, phân bón…. và các dụng cụ trồng cây.

Ngày 16/11/2020, toàn thể ban Lãnh đạo cơ quan và các cán bộ, công nhân viên, người lao động Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh đã tự tay trồng những bông hoa mười giờ trên vỉa hè trước cổng cơ quan.

imageimage

Những bông hoa Mười giờ khoe sắc sẽ góp phần đóng góp, kiến tạo những con đường hoa trong Khu hành chính huyện Bình Chánh, đồng thời hứa hẹn sẽ tạo không gian xanh, sạch, đẹp cho các cán bộ, công chức và môi trường thân thiện, gần gũi với người dân tại địa phương.

image

Ảnh thực tế trong khuôn viên Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh


  


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 20
cdscv