Loading...
Skip to main content

[MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN] Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao yêu thương đến đồng bào vùng cao nguyên Tây Nguyên nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

(05/02/2024 11:18)

MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN

--

Ngày 03/02/2024, Đoàn công tác Tòa án nhân dân TP.HCM do đồng chí Lê Thanh Phong, Thành ủy viên, Chánh án TAND TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 300 phần quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã Nam Ban, xã Nam Hà và xã Phúc Thọ, thuộc huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Tại mỗi địa phương, Đoàn đã trao 100 phần quà Tết là thực phẩm cần thiết, tổng trị giá mỗi phần là 706.000đ, nhằm chăm lo thêm cho đời sống đồng bào thiểu số, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã. Tham gia cùng đoàn có đ/c Trần Thị Thương, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng và đ/c Trần Trung Hiếu, Bí thư Đoàn cơ sở.

Phát biểu tại các buổi trao quà, Chánh án Lê Thanh Phong chia sẻ, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm TAND TP.HCM thực hiện chương trình tại vùng Tây Nguyên. Tại các xã, Đoàn chỉ trao 100 phần quà chắc chắn sẽ không đủ đầy cho nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, các món quà cũng có giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng chia ngọt sẻ bùi của tập thể Tòa án nhân dân TP.HCM, thể hiện tình đoàn kết, yêu thương trong không khí Xuân Giáp Thìn đang gần kề. Đ/c cũng gửi lời chúc sức khỏe và động viên các hộ dân tiếp tục phát huy tình đoàn kết, đùm bọc, gắn bó mật thiết với Đảng bộ chính quyền địa phương trong lao động, học tập và xây dựng đời sống xã hội.

Dưới đây là hình ảnh của hoạt động:

image

image

image

image

image

image

image

image

image

image


Các tin khác

Lượt xem: 65
cdscv