Tin hoạt động TAND Tối cao

Lãnh đạo TAND tối cao thăm hỏi các gia đình chính sách và người có công tại thôn Thái Hòa, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội (05/07/2022)

Ngày 05/7, đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng Ban quản lý và sử dụng Quỹ tình nghĩa Tòa án nhân dân; đồng chí Phạm Quốc Hưng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã đến thăm hỏi, tặng quà thân nhân Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ và người có công tại thôn Thái Hòa, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Tin hoạt động Thành phố

Trao nhà cho công chức có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở (23/10/2019)

Sáng ngày 23/8/2019 với truyền thống tương thân tương ái từ nhiều năm qua, Tòa án nhân dân Quận 10 đã tổ chức tổ chức trao nhà cho gia đình anh Nguyễn Hiếu (là công chức Tòa án nhân dân Quận 10 có hoàn cảnh khó khăn) tại căn hộ H-1.07 lô H Chung cư Ehomes Nam Sài Gòn, ấp 3, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh (Nhà ở xã hội.).

cdscv