Tin hoạt động TAND Tối cao

Trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân (10/09/2020)

Ngày 10/9/2020, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân. Đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân trao giải cho các tác phẩm đặc sắc, tiêu biểu và phát biểu chúc mừng các tác giả.

Tin hoạt động Thành phố

Trao nhà cho công chức có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở (23/10/2019)

Sáng ngày 23/8/2019 với truyền thống tương thân tương ái từ nhiều năm qua, Tòa án nhân dân Quận 10 đã tổ chức tổ chức trao nhà cho gia đình anh Nguyễn Hiếu (là công chức Tòa án nhân dân Quận 10 có hoàn cảnh khó khăn) tại căn hộ H-1.07 lô H Chung cư Ehomes Nam Sài Gòn, ấp 3, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh (Nhà ở xã hội.).

cdscv