Tin tức hoạt động TAND cấp Thành phố

TOÀ ÁN NHÂN DÂN QUẬN 11 – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG TRƯỞNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (06/07/2020)

Ngày 30/4/1975, Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử giành thắng lợi hoàn toàn, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Dân tộc ta bước qua trang sử mới, thời đại mới – thời đại Hồ Chí Minh. Trong không khí của ngày toàn thắng, tháng 9 năm 1976, hệ thống Toà án nhân dân hai cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập gồm Tòa án nhân dân thành phố và 11 Tòa án nhân dân quận - huyện , trong đó có Toà án nhân dân Quận 11 với đồng chí Chánh án đầu tiên là đồng chí Nguyễn Thị Sung. (Nguyễn Vũ Đức Q11)

Tin hoạt động Thành phố

Trao nhà cho công chức có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở (23/10/2019)

Sáng ngày 23/8/2019 với truyền thống tương thân tương ái từ nhiều năm qua, Tòa án nhân dân Quận 10 đã tổ chức tổ chức trao nhà cho gia đình anh Nguyễn Hiếu (là công chức Tòa án nhân dân Quận 10 có hoàn cảnh khó khăn) tại căn hộ H-1.07 lô H Chung cư Ehomes Nam Sài Gòn, ấp 3, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh (Nhà ở xã hội.).

cdscv